HẠ LONG BAY VIEW Ký Kết Hợp Tác Với Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Thế Giới Wyndham

Wynham ky ket voi ha long bay view

Ngày 27/10, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Wyndham và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân trong việc sử dụng thương hiệu Ramada cho dự án Ha Long Bay view sẽ diễn ra tại Hà Nội. Ngay sau buổi lễ ký kết, Ha Long Bay view sẽ có tên gọi đầy đủ là Ramada by Wyndham Ha Long Bay view.

Để được thương hiệu khách sạn lớn của Mỹ chấp thuận hợp tác, dự án phải đáp ứng được tất cả những tiêu chí quy chuẩn của tập đoàn này. Theo đó, việc sở hữu một vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi thì thiết kế hiện đại; chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn hệ thống và đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp… là những yếu tố quan trọng.

1 Ramada By Wyndham

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

Số khách sạn: 7.645
Số phòng: 660.826
Trụ sở: Parsippany, New Jersey, Mỹ

2 Hạ Long Bay View

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, dự án căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View của CĐT Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng đã và đang tạo được sức hút nhất định trên thị trường BĐS. Dự án khi hoàn thiện sẽ đáp ứng nhu cầu an cư cũng như nghỉ dưỡng chất lượng cao, đồng thời góp phần nâng tầm diện mạo cho thành phố Hạ Long.

 

Xem thêm: Dự án Hạ Long Bay View 

LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

>

RAMADA BY WYNDHAM HA LONG BAY VIEW

Thời gian: 9h00, Thứ 7 ngày 27/10/2018

Địa điểm: Phòng Crystal Ballrom A&B, Tầng 6, khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN

 KH tham dự sự kiện được bốc thăm 10 voucher đi nghỉ khi nghỉ Serena Kim Bôi 2 ngày 1 đêm

» KH chốt tại sự kiện sẽ được tặng 3 chỉ vàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398665555