Lễ Ký Kết Giữa Wyndham Và Hạ Long Bay View

Wyndham Ky ket voi ha long bay view1

Ramada ký kết với Hạ Long Bay View

Vừa qua ngày 27/10, Tập đoàn khách sạn Wyndham và Hạ Long Bay View kí kết thỏa thuận hợp tác. 

Việc hợp tác này cũng đồng nghĩa dự án khi hoàn thành sẽ đảm bảo việc vận hành dựa theo tiêu chuẩn quốc tế và được tiếp thị rộng khắp trên mạng lưới của Wyndham trên toàn cầu.

Những Vũ Công Tại Sự Kiện
Khách hàng quan tâm tới Hạ Long Bay View

Đại diện đơn vị phát triển thương hiệu Ramada by Wyndham, ông Kevin cũng chia sẻ: “Sự hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân để cho ra mắt thương hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view sẽ giúp chúng tôi đạt được những thành công quan trọng thực hiện chiến lược mở rộng thị trường, tăng doanh số và nâng cao giá trị thương hiệu tại Việt Nam”.

Ramada Ha Long Bay view do Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân. Dự án được phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên theo tiêu chuẩn cao cấp tại Ha Long, hứa hẹn sẽ là điểm đến lưu trú hàng đầu của du khách trong và ngoài nước bởi sở hữu những ưu thế vàng về chất lượng.

 

Dự án tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, bên cạnh cầu Bãi Cháy nên tương lai sẽ trở thành biểu tượng của thành phố Hạ Long. Với vị trí đắc địa, dự án sở hữu tầm nhìn thu trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục trong tầm mắt, đem đến những cảm xúc thăng hoa bất tận cho du khách.

Yếu tố đảm bảo khả năng thu hút du khách chính là hệ thống tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng hàng đầu Hạ Long như Skybar tầng 34, Bể bơi vô cực, Vườn thượng uyển trên cao, khu Gym & Spa rộng 1000m2, Nhà hàng VIP ký gửi rượu vàng và Cigar, bãi đỗ xe và tầng hầm đỗ xe quy mô lên đến 2.000m2…

Tại Ramada by Ha Long Bay view khi hoàn thành và bàn giao vào quý 3 năm 2019, chủ căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn và có thể lựa chọn một trong 3 mô hình quản lý linh hoạt gồm để nghỉ dưỡng, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sự tham gia hợp tác của những thương hiệu lớn, Ramada by Ha Long Bay view sẽ trở thành kênh đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời điểm hiện nay

Wyndham Ky ket voi ha long bay view 5
Khách hàng may mắn

.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398665555