LỄ KÍ KẾT – Hợp tác chiến lược giữa Digicon và Mizarland

Sự Kiện Kí Kết Giữa Công Ty Truyền Thông Và Công Ty Bất Động Sản Lần Đầu Tiên Được Tổ Chức

Hiện nay việc nhiều sàn bất động sản mọc lên cũng khiến cho ngành bất động sản ngày càng cạnh tranh hơn. Dẫn đến việc tìm kiếm khách hàng của các nhân viên kinh doanh bất động sản khó khăn hơn. Nhận thấy việc tìm kiếm khách hàng vô cùng quan trọng. Mizarland quyết định ký kết với Digicon để cho 2 bên cùng có lợi trong việc đưa Digital Marketing vào bất động sản . . . chúng tôi tin họ sẽ thay đổi nhiều tư duy và cách làm trên thị trường hiện nay, góp phần mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội, thông tin chính xác, cập nhật các kiến thức về quản lý và đầu tư bất động sản hiệu quả.
————————————–
Về Mizarland : Mizarland hiện được Bà Đỗ Thị Vân Hà trực tiếp điều hành, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty.
Giám đốc Marketing chuyên sâu cho sản phẩm bất động sản ông Minh Trần giám sát thực hiện khâu truyền thông đưa Mizarland là 1 công ty mới phát triển, nhưng đã có thành tích đáng kể và có tầm nhìn dài hạn.
Trong 2 năm phát triển, họ đã có 4 chi nhánh, tiếp xúc và đến với các sản phẩm thực tế, nghiên cứu chủ đầu tư rõ ràng, sản phẩm tiềm năng tốt đề giới thiệu khách hàng.
Với hệ thống đào tạo từ chiến lược, kỹ năng, tư duy đến hành động, họ học hỏi các kiến thức đầu tư, tìm kiếm các sản phẩm tốt và tiềm năng, nhờ đó đã có nhiều bước tiến đáng kể :
Là một trong những Sàn giao dịch bất động sản có tên tuổi trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng 
Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư-phân phối các dự án tiềm năng tại Việt Nam.mizarland

Về Digicon : Digicon, 1 công ty chuyên sản xuất và kinh doanh nội dung số trên nền tảng Google mang lại giá trị đích thực với kiến thức, trải nghiệm thật trong các lĩnh vực Bất động sản, Ô tô, Du lịch, Y tế, …được Giám đốc sáng lập kiêm Giám đốc điều hành ông Mai Xuân Đạt – SEONGON là AGENCY tiên phong cung cấp các giải pháp Performance Marketing dựa trên nền tảng Google từ 2012, với nền tảng tốt từ Marketing, Website, Content hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến trong việc cập nhật các thông tin từ thị trường, từ các dự án tiềm năng, từ các chủ đầu tư uy tín, các phương án đầu tư hiệu quả.
——————————————-
Sự kiện vừa được tổ chức tại Thevuon – Vườn Tây – D2 – Giảng Võ – Hà Nội ngày 14h-14/07/2018
Xin quý khách mời đến đúng giờ để lễ kí kết diễn ra trọn vẹn
Mọi thông tin cần liên hệ : 01698665555 ( Mrs. Phương )
Link sự kiện trên facebook tại đây
 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398665555