KN Golf Links Cam Ranh Sẽ Được Khai Trương Vào Cuối Tháng 10

Vào ngày 27-10 năm nay (2018), dự án sân golf 27 lỗ do Greg Norman thiết kế sẽ được đi khai trương.

Sân gôn Oasis 9 lỗ hiện đã hoàn thành, đây là một phần của KN Paradise, một khu nghỉ mát rộng 800 ha nằm trên bờ biển cát trắng, cách thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ bay Thành phố. Khu nghỉ mát này cũng dự kiến ​​sẽ bao gồm các biệt thự cao cấp, khu phức hợp chơi game và câu lạc bộ bãi biển riêng.
Sân Golf được đầu tư bởi tập đoàn KN, Câu lạc bộ Golf Long Thành gần Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Golf Long Viên ở Viêng Chăn, Lào. KN sẽ quản lý cơ sở này với sự tư vấn của IMG Golf Course Services.

The Links: Người chơi có thể lựa chọn độ khó tùy theo cọc phát bóng, thay đổi từ 5,348 yard đến 7,152 yard, trong số 5 bục phát bóng được định sẵn. Với những ai quan tâm đến thiết kế sân golf, chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự tinh tế trong thiết kế của Greg. Đó là sự kết hợp từ những green tuyệt đẹp, bao quanh bởi các bẫy cát và bẫy nước đầy hiểm hóc- tất cả tạo nên dấu ấn thiết kế riêng biệt của Greg Norman.

The Oasis: Tương phản với thiết kế nhấp nhô điển hình của sân golf Links ven biển, sân golf 9 lỗ The Oasis lấy cảm hứng từ các sân golf dạng vườn cảnh quan trong khu vực.

Ngoài ra kể từ năm 2015, hơn 30 dự án khách sạn đã được cấp phép phát triển trong khu vực. Để phù hợp với lượng khách du lịch mong đợi, một nhà ga quốc tế trị giá 163 triệu đô la Mỹ khai trương vào tháng 6 năm 2018 tại sân bay quốc tế Cam Ranh. Việc nâng cấp mở cửa đến tám triệu hành khách mỗi năm sau khi giai đoạn thứ hai và cuối cùng của cải tạo sân bay hoàn tất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398665555