MIZARLAND KÍ KẾT LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN FLC GREEN APARTMENT

hinh anh FLc green apartment

Ngày 22/08/2018, FLC tổ chức sự kiện kick off dự án FLC GREEN APARTMENT

FLC GREEN APARTMENT là tòa căn hộ cao cấp tọa lạc tai vị trí vàng – 18A Phạm Hùng. Một tuyến đường huyết mạch phía tây Hà Nội

Nằm tại vị trí trung tâm Mỹ Đình, kết nối trực tiếp các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Phạm Hùng, Trần Bình, Nguyễn Hoàng, đường trên cao. FLC GREEN APARTMENT sở hữu giá trị sống giữa trung tâm hiện đại và phát triển.

Ngoài ra, dự án còn kết nối thuận tiện với các tuyến đường trung tâm khác :Trần Hữu Dục, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, tuyến đường sắt trên cao. . .

Nơi đây còn gần với nhiều trường và đại học như : Trường Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, Đại học Thương Mại , Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm, Đại học Giao Thông Vận Tải . . . Cùng với nhiều tiện ích khác như : Bệnh viện 198, Siêu thị Metro, Trung tâm thương mại The Garden, bến xe Mỹ Đình . . .

Hinh anh Kick off flc green apartment
Kick Off FLC GREEN APARTMENT

MIZARLAND KÍ KẾT ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN FLC GREEN APARTMENT

MIZARLAND kí kết phân phối dự án FLc Green Apartment
Bà Đỗ Thị Vân Hà ( Tổng giám đốc Mizarland kí kết với đại diện tập đoàn FLC )

Sự kiện lần này còn là lễ kí kết giữa các đại lý phân phối.
Mizarland là một trong những đại lý phân phối chính thức dự án FLC GREEN APARTMENT lần này. Đây cũng là một việc để khách hàng có thể tin tưởng Mizarland vào dự án các dự án của FLC nói chung và FLC GREEN APARTMENT nói riêng !

hinh anh ki ket cua du an flc green apartment
Hình ảnh kí kết của Mizarland và FLC

Ngoài ra sự kiện còn góp mặt bởi nhiều sale đến từ nhiều sàn trong địa bàn Hà Nội, qua sự kiện lần này các sale có thể học hỏi từ nhau và làm quen nhau. Tạo ra mạng lưới NET WORKING

Hình ảnh các chiến binh của Mizarland tham gia vào dự án FLC GREEN APARTMENT

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398665555