FLC Group được UBND Hà Nội Vinh Danh là DN Đóng Góp Lớn Của Thành Phố

Với hơn 10 năm mở rộng địa giới hành chính, Hà Nội đã có những bước phát triển vượt trội. Những thành tựu này tạo ra một thị trường đầu tư thuận lợi cho các DN trên Hà Nội trong đó phải kể tới Tập đoàn FLC.
Kể từ khi mở rộng địa giới hành chính, Hà Nội đã nỗ lực mạnh mẽ để cải thiện thị trường đầu tư cho các doanh nghiệp, kinh doanh; phát triển chính phủ điện tử; cải cách hành chính, được cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân Thủ đô tích cực ghi nhận, đánh giá cao qua sự tăng hạng liên tục của các chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (năm 2016 tăng 10 bậc, năm 2017 tăng 1 bậc, xếp thứ 13/63 tỉnh, TP); chỉ số Cải cách hành chính (năm 2016 tăng 6 bậc, năm 2017 tăng 1 bậc, xếp thứ 2/63 tỉnh, TP).
Là một doanh nghiệp đóng trên trên địa bàn TP Hà Nội lâu năm với nhiều mảng đầu tư trong đó chuyên về bất động sản và nghỉ dưỡng, Tập đoàn FLC đã được thừa hưởng rất nhiều thuận lợi từ những cải cách này.
Tại Hà Nội, Tập đoàn FLC đã triển khai xây dựng hàng loạt khu đô thị, khu phức hợp nhà ở, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại quy mô lớn như FLC Twin Towers, FLC Garden City, FLC Star Tower Hà Đông, FLC Green Home, FLC Complex Phạm Hùng…
Đây là những dự án đã cung cấp cho Thủ đô hàng nghìn căn chung cư có vị trí đẹp, giá thành hợp lý, tiện ích cao cấp, giúp giảm tải áp lực nhà ở và văn phòng tại một trong những nơi có mật độ dân số cao nhất cả nước. Bên cạnh đó, những dự án mà Tập đoàn FLC triển khai còn tạo nên không gian đô thị hiện đại, diện mạo mới cho Thủ đô sau hơn 10 năm phát triển.
Càng đặc biệt hơn nữa khi FLC là một trong những DN hiếm hoi dám mạnh dạn mở hầu bao, mua lại những dự án tiềm năng nhưng đang bị “đóng băng” giữa thời kỳ khủng hoảng thị trường bất động sản những năm 2011 tại Hà Nội. Được giải cứu và hồi sinh dưới bàn tay chủ đầu tư mới, những dự án này không chỉ mang lại cơ hội nhà ở cho người dân mà còn giải quyết được một phần quan trọng hàng tồn kho, nợ xấu trên thị trường Hà Nội, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị phía Tây thủ đô.
Những thành công của các dự án bất động sản tại Hà Nội cũng đã góp phần đưa FLC trở thành “Nhà phát triển thị trường bất động sản uy tín nhất”. Trong hội nghị “Hà Nội 2017: Hợp tác đầu tư và phát triển”, với những đóng góp của mình, Tập đoàn FLC vinh dự được UBND TP tuyên dương, tặng bằng khen là doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.
Hơn một thập kỷ qua, Tập đoàn FLC luôn đồng hành cùng Hà Nội để thực sự trở thành nơi gieo mầm những ước mơ khởi nghiệp kinh doanh, những hoài bão xây dựng sự nghiệp có tầm ảnh hưởng vươn ra ngoài thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398665555