Cập Nhật Tiến Độ Dự Án FLC Quảng Bình 07/11/2018

Nhân tố bí ẩn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nằm ở tiến độ thi công nhanh chóng của dự án FLC Quảng Bình. Với sự góp mặt của chủ thầu “siêu tốc độ” Faros đã làm cho nhà đầu tư vô cùng yên tâm về tiến độ của dự án. Faros là công ty thi công có những bước phát triển không ngừng lớn mạnh, là doanh nghiệp đã tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực xây dựng, mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và đối tác.

Tỉnh Quảng Bình được đánh giá là có tiềm năng thương mai và du lịch, với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Hàng năm tỉnh Quảng Bình đón hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước. Tuy du lịch phát triển nhưng tỉnh Quảng Bình vẫn chưa phát huy hết tiềm năng về nghỉ dưỡng, do đó dự án FLC Quảng Bình đã trở thành một trong những dự án được đầu tư và đẩy nhanh tiến độ để nhanh chóng đưa vào hoạt động.

Tien do du an flc quang binh
Hình ảnh cổng chào của FLC Quảng Bình được chụp bằng Fly Cam

 

Đây được coi là bước đột phá, mở đường cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Quảng Bình, đồng thời đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

 

Hình ảnh sân Golf của FLC Quảng Bình Chụp bằng Fly Cam

Trong quá trình xây dựng, chủ tập đoàn FLC đã chủ động phối hợp với các tỉnh, sở, ngành địa phương để thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ của dự án. Dự án quần thể resort, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp của Tập đoàn FLC tại Quảng Ninh (dự án FLC Quảng Bình) có tổng mức đầu tư 8.400 tỷ đồng trên diện tích 1.924ha.

Ngoài ra, dự án FLC Quảng Bình rất được kỳ vọng sẽ đem lại những tiện ích hiện đại và sang trọng bậc nhất đến với quý khách hàng. Được thiết kế theo phong cách châu Âu tráng lệ cùng với nội thất chất lượng tuyển chọn khắt khe nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với tầm nhìn bao trọn biển của các hạng mục công trình trong dự án hứa hẹn sẽ làm cho FLC Quảng Bình trở thành điểm đến hàng đầu của người thành đạt.

Những móng cọc đã được lên hình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398665555