Bamboo Airways dự kiến bán vé trong tháng 11, cất cánh ngày 29/12

Lãnh đạo Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways cho biết hãng sẽ có chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 29/12 năm nay để phục vụ hành khách trong dịp Tết Dương lịch và Âm lịch.
 

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC chia sẻ: Giải Golf ban đầu mang tên đơn vị tổ chức là FLC Biscom; tuy nhiên sau khi Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) – công ty con của Tập đoàn, nhận được Giấy phép Kinh doanh vận chuyển hàng không, Tập đoàn đã đổi tên giải để chúc mừng sự kiện này.

Tuy là sự kiện mang tính chất thể thao nhưng trước nhiều câu hỏi của phóng viên về hoạt động của hãng hàng không, ông Trịnh Văn Quyết thẳng thắn chia sẻ: Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC mới họp trực tuyến cách đây ba tiếng (tức khoảng 2h chiều 15/11) và lên kế hoạch cho Bamboo Airways có chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 29/12 năm nay để phục vụ hành khách trong dịp Tết Dương lịch cũng như Tết Nguyên đán.

Theo ông Quyết, thông tin này chưa từng được công bố, ngay cả các cán bộ nhân viên trong Tập đoàn cũng nhiều người chưa biết về kế hoạch này.

Nói thêm về hoạt động sắp tới của hãng, ông Đặng Tất Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết hãng có kế hoạch mở bán vé trước ngày cất cánh một tháng, tức khoảng ngày 29/11.

Các tàu bay thuê đầu tiên dự kiến được chuyển về Việt Nam vào ngày 15/12. Trong số những tàu bay thuê này có những chiếc hoàn toàn mới, chưa qua sử dụng.

Trong tháng 10, Bamboo Airways đã công bố một số hình ảnh thực tế về máy bay của hãng đang được hoàn thiện và kiểm tra ở nước ngoài, hiện chưa được chuyển về Việt Nam.

Trước băn khoăn của phóng viên về vấn đề chậm, hủy chuyến, ông Trịnh Văn Quyết và ông Đặng Tất Thắng cho biết Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng để giảm thiểu tình tình trạng này và tái khẳng định Bamboo Airways là hãng hàng không phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao ngay từ đầu và đúng giờ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

Tuy nhiên hãng cũng không đảm bảo đúng giờ 100% vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoài tầm kiểm soát như thời tiết hay cơ sở hạ tầng, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398665555